Về chúng tôi

Xuất khẩu lao động

XUẤT KHẤU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động 

xuất khẩu lao động Nhật Bản

, FUJICO luôn cố gắng tìm kiếm và đem lại những cơ hội làm việc tốt nhất tại xứ sở mặt trời mọc cho các thanh niên trẻ Việt Nam ấp ủ giấc mơ làm việc tại nước ngoài, cụ thể là đất nước Nhật Bản.

Đến với FUJICO, bạn CÓ QUYỀN LỰA CHỌN các đơn tuyển đa dạng ngành nghề cho cả nam & nữ như:  làm bánh  cơ khí  nông nghiệp  làm nấm  linh kiện điện tử  sơ chế thực phẩm  thủy sản  ép nhựa  ô tô 
Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản thường tập trung tại các tỉnh như:  Tokyo  Aichi  Osaka  Hokkaido – Sapporo  Chiba  Saitama  Fukuoka  Hiroshima  Kagawa  Ibaraki  Kyoto  Toyama  Shizuoka  Kumamoto  Yamaguchi  Kanagawa  Miyagi  Tochigi  Mie  Nagasaki  Okayama 

 

Trải qua 10 năm hình thành phát triển, FUJICO tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, du học, thực tập sinh sang Nhật Bản. Mỗi năm  FUJICO phái cử trên 1000 người đi làm việc, tu nghiệp tại Nhật Bản. Hiện nay, FUJICO đang quản lý trên 3000 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp. 

Trong những năm qua, FUJICO luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

 

Địa chỉ: 69/43 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Hotline: 02862873700

Email: fujico.edu.vn@gmail.comCác tin khác

iconhotro
hotroimg
0935 100 583 - Anh Giàu