Tin Tức

Thực tế công việc làm giàn giáo xây dựng ở Nhật Bản thế nào ?

Ngày Đăng : 11/12/2019 - 9:03 AM

 

Tuyển Nam Xuất khẩu lao động làm giàn giáo xây dựng tại Nhật Bản

Các bạn cũng biết, khi đứng trên giàn giáo làm việc. Có nghĩa là, chúng ta đang ở trên cao. Vì thế, mà độ an toàn luôn rình rập các bạn. Nhật Bản, đất nước hoa anh đào luôn luôn đề cao sự an toàn và tính mạng con người lên trên hết. Do đó, đối với công việc làm giàn giáo thì họ vô cùng chú trọng. Họ luôn muốn những người trèo lên giàn giáo: Phải cẩn thận trước hết cho chính bản thân mình và sau đó là công trình.

Vì vậy, những lao động Việt khi làm giàn giáo, những người giám sát công trình sẽ nhắc nhở bạn một cách vô cùng nghiêm ngặt. Mục đích là: Đảm bảo an toàn cho chính bạn. Trước khi đứng trên giàn giáo, bắt buộc bạn phải kiểm tra kỹ giàn giáo như: Giàn giáo có chắc chắn không? Có lan can để vịn tay đầy đủ và chắc chắn chưa?… Bạn phải đeo găng tay, đội mũ bảo hộ, mặc quần áo… Điều quan trọng nhất chính là: Thắt dây an toàn và đứng trên ván.

Người Nhật, họ rất chú tâm vào làm việc. Có thể vì thế, mà chất lượng cũng như hiệu quả công việc của họ tương đối cao. Do đó, vấn đề các lao động Việt nhất là làm giàn giáo họ rất chú trọng và tuyệt đối không kiểu cười đùa khi làm việc. Bởi nguy có mất an toàn luôn ở xung quanh bạn. Người Nhật, họ lại rất chú trọng vấn đề an toàn. Vì thế, khi các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm giàn giáo.

Điều đầu tiên, mà họ luôn mong muốn ở các bạn chính là: Cẩn thận. Vì điều này sẽ giúp các bạn an toàn và vô cùng yên tâm khi làm việc trên cao. Không giống ở Việt Nam, đôi khi những người làm việc trên cao hay coi thường sự mất an toàn ngay cho chính bản thân mình. Vì thế, có rất nhiều tai nạn thương tiếc xảy ra. Mà lỗi chính là không cẩn thận, không bảo vệ mình trước khi lên cao làm việc.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-nghe-xay-dung-lap-dat-gian-giao-2

Bài viết trên, chia sẻ cho các bạn phần nào về công việc thực tế làm giàn giáo xây dựng tại Nhật Bản. Hy vọng, bài viết sẽ có nhiều bổ ích để giúp bạn hiểu thêm một phần về công việc này để đưa ra quyết định cho mình dúng hơn.

 

Đơn hàng tuyển 9 Nam lắp ráp giàn giáo XKLĐ làm việc tại CHIBA - Nhật Bản

 Các tin khác

iconhotro
hotroimg
0935 100 583 - Anh Giàu