Tin Tức

Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ

Ngày Đăng : 01/03/2018 - 1:05 PM

Năm nay, gần 30 trường trung học và đại học danh tiếng hàng đầu tại Anh, Úc và New Zealand sẽ tham gia sự kiện.

Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ - Ảnh 1.

Thông tin về chương trình, các trường tham dự, học bổng TẠI ĐÂY.

Nhằm tạo cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam tự tin thể hiện mình trước đại diện tuyển sinh, phỏng vấn săn học bổng thành công cũng như nhận ngay thư mời nhập học trực tiếp tại ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2018, GSE-beo xin chia sẻ một số kinh nghiệm săn học bổng du học dưới đây:

Hãy nghiêm túc bắt đầu tìm kiếm cơ hội ngay hôm nay!

Có hàng trăm ứng viên dõi theo một số ít suất học bổng. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc và có kế hoạch cụ thể thì cơ hội không phải là không có. Hãy nhớ rằng cơ hội có được học bổng của bạn ngang bằng với mọi ứng viên khác. Vì thế, đừng trì hoãn, hãy bắt đầu ngay hôm nay với việc theo dõi các suất học bổng hấp dẫn tới 100% học phí mà các trường tham dự Interview Day 2018 mang đến.

Tìm kiếm thông tin

Cơ hội tốt nhất và nhanh nhất giúp bạn hiểu rõ về trường, các chương trình đào tạo, cũng như chi tiết các suất học bổng chính là việc gặp mặt và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường, thay vì ngồi lần mò thông tin ít ỏi trên Internet. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tận dụng cơ hội này qua việc tham dự Interview Day 2018?

Chuẩn bị một chiến lược săn học bổng chắc chắn

Với kinh nghiệm hỗ trợ tìm kiếm và giúp đỡ sinh viên hoàn thiện hồ sơ học bổng, hằng năm GSE-beo đã thành công trong việc giúp đỡ các bạn sinh viên đạt được các mức học bổng phù hợp với trình độ học thuật và tài chính. Tham gia chương trình Interview Day 2018, các sinh viên có cơ hội được nhận gói “Hỗ trợ Săn học bổng” trị giá 4 triệu đồng từ GSE-beo. Với gói quà tặng này, các bạn sẽ có cơ hội trực tiếp trao đổi 1-to-1 với giáo viên bản ngữ, chuyên viên tư vấn của GSE-beo và các tấm gương sinh viên thành công về chiến lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng, và hoàn thiện một CV ấn tượng.

Liên hệ với một cựu du học sinh

Xin kinh nghiệm từ những người đi trước không phải là ý kiến tồi. Tham gia Interview Day 2018, bạn có thể tha hồ gặp gỡ, trò chuyện, và xin kinh nghiệm từ những anh/chị đã thành công trong việc phỏng vấn học bổng du học này.

Cơ hội vàng săn học bổng du học chỉ trong 3 giờ đồng hồ - Ảnh 2.

Cần chắc chắn bạn là ứng viên đủ điều kiện với một bộ hồ sơ xin học bổng tốt

Cần phải chắc là bạn có đủ điều kiện để đăng ký học bổng theo đúng tiêu chí đưa ra của chương trình cấp học bổng đó, với các giấy tờ đi kèm cần thiết như bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, CV, và bài tự luận (Statement of Purpose). Các chuyên gia tư vấn tại GSE-beo sẽ giúp bạn sửa chữa và hoàn thiện các hồ sơ du học này, chỉ cần bạn đăng ký tham dự ngày hội Tuyển sinh trực tiếp Interview Day 2017 ngay hôm nay.

Chuẩn bị cho vòng phỏng vấn

 

Khi hồ sơ của bạn đủ điều kiện, xin chúc mừng, bạn đã được lựa chọn vào vòng phỏng vấn. Bây giờ đến lúc phải chuẩn bị cho buổi phỏng vấn. Tìm hiểu thêm thông tin về trường học, về khoá học, về tiêu chí của chương trình học bổng và chuẩn bị sẵn một số câu hỏi để hỏi trực tiếp đại diện tuyển sinh của trường là những gì bạn cần làm.

Hãy tự tin, đặt câu hỏi

Tại buổi phỏng vấn Interview Day 2018, sự tự tin vô cùng quan trọng. Bạn cần tạo một ấn tượng ban đầu tốt với đai diện tuyển sinh của trường. Hãy thật bình tĩnh, tự tin, và thể hiện bản thân thật tốt để thuyết phục trường trao học bổng cũng như Thư mời nhập học cho bạn. Đừng quên đặt câu hỏi của mình cho trường nếu như bạn có bất cứ băn khoăn gì.

Đừng nản chí, "nếu bạn không thành công ở lần đầu, hãy thử lại, thử lại và thử lại"

Đừng thất vọng nếu bạn không được chấp nhận khi phỏng vấn tại Interview Day 2018 vì xin học bổng là một hành trình vô cùng cạnh tranh. Bạn càng thử nhiều thì càng nhiều kinh nghiệm giúp bạn cho lần sau tốt hơn. Hơn hết - Đừng nản chí và bỏ cuộc, vì tên của bạn chắc chắn nằm trong diện ưu tiên “fast-track” của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh nhất từ 2 ngày - 1 tuần sau đó.

Chúc bạn may mắn!Các tin khác

iconhotro
hotroimg
0935 100 583 - Anh Giàu