Tin Tức

Cơ hội đỗ 100% đơn hàng đi Nhật tháng 12/2019

Ngày Đăng : 24/12/2019 - 11:27 AM

I. 100% đỗ đơn hàng đi Nhật - vì sao?

Tháng 12/2019 là giai đoạn cuối năm, cũng là giai đoạn các xí nghiệp Nhật Bản tăng cường tiếp nhận lao động tại các thị trường ngoài nước như Việt Nam nhằm tăng cường nguồn nhân lực để phục vụ việc mở rộng quy mô sản xuất và tập trung đẩy mạnh phát triển đầu năm 2019.

Nhật Bản là một thị trường luôn HOT đối với người lao động Việt Nam tuy nhiên đây cũng là thị trường đòi hỏi khá khắt khe và yêu cầu cao. Vừa qua, Chúng tôi liên kết với các nghiệp đoàn lớn tại Nhật, đồng thời kí kết tiếp nhận 2000 thực tập sinh trong tháng 12/2019.

Giai đoạn này, Nhật Bản cũng đang gấp rút chuẩn bị cho Olympic 2020 vì thế số lượng đơn hàng trong giai đoạn này từ 80-100 đơn hàng/tháng đa dạng ở các ngành nghề và nhận được hỗ trợ nhiều từ xí nghiệp Nhật Bản. Ở một số ngành nghề và lĩnh vực, Chúng tôi cam kết "bao đỗ" cho các bạn đăng kí tham gia.

Với mục đích 
thi sớm - bay nhanh, Chúng tôi đang tạo điều kiện cho các bạn những cơ hội mới để được làm việc và kiếm tiền tại Nhật sớm nhất tuy nhiên luôn đảm bảo quyền lợi cho các bạn trong thời hạn từ 3-5 năm.

 

II. Những lợi thế tham gia đơn hàng đi Nhật tháng 12/2019

Do nhu cầu tiếp nhận nguồn nhân lực tại Nhật Bản tăng cao nên các nghiệp đoàn cùng xí nghiệp đã có những chính sách ưu tiên đặc biệt đối với lao động trong tháng 12/2019.

 Đa dạng ngành nghề tuyển chọn, hiện có 80 đơn hàng từ chế biến thực phẩm, cơ khí, nông nghiệp, xây dựng...

 Chi phí tham gia các đơn hàng giảm và có hỗ trợ chi phí, thủ tục vay vốn ngân hàng

 Tiêu chí tuyển chọn bớt khắt khe hơn

Nhật Bản được đánh giá là thị trường tuyển chọn lao động khắt khe nhất hiện nay. Những vấn đề như bị cận thị, có hình xăm hay vấn đề tuổi tác, kinh nghiệm tay nghề luôn được đánh giá quan trọng. Vậy hiện nay thì sao?

Có hình xăm vẫn đi Nhật làm việc được >> 
Trên 30 tuổi tham gia rất nhiều đơn hàng với tỉ lệ trúng tuyển cao >> 
Mắt cận thị tham gia đơn hàng nào >>
Không có bằng cấp, tay nghề thì làm việc gì tại Nhật >>

 Mức lương tối thiểu theo vùng tại Nhật Bản tăng

 

Lưu ý: Bình thường khi tham gia thi tuyển đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản, bạn sẽ phải đối mặt khá nhiều "đối thủ" với tỉ lệ chọi từ 1/3 đến 1/5. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia trong thời điểm này tại FUJICO, tỉ lệ chọi là 1:1. Với một số đơn tuyển gấp trong các ngành cơ khí, xây dựng, may mặc, đơn hàng 1 năm ... Chúng tôi có thể "bao đỗ" cho bạn mà không phát sinh một chi phí nào.

Nếu bạn mong muốn đi Nhật làm việc, đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh nắm bắt lấy cơ hội của mình bằng cách để lại số điện thoại tại đây, cán bộ Chúng tôi sẽ hỗ trợ và đăng kí sớm nhất cho bạn.


Các tin khác

iconhotro
hotroimg
0935 100 583 - Anh Giàu