Tin Tức

5 lý do đơn hàng nông nghiệp Aichi thu hút người lao động

Ngày Đăng : 22/06/2017 - 10:34 AM

FUJICO đã kí kết hợp đồng với nhiều xí nghiệp lớn tại tỉnh Aichi – Nhật Bản để đưa lao động Việt Nam sang đây làm việc trong đó ngành nghề nông nghiệp là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều nam/nữ lao động.
5 lý do đơn hàng nông nghiệp Aichi thu hút người lao động

Gọi 0935 100 583 (A. Giàu) để được hỗ trợ nhanh nhất
 
Dưới đây, japan.net.vn sẽ điểm lại giúp bạn 5 lý do chính khiến các đơn hàng nông nghiệp Aichi thu hút sự quan tâm đông đảo của người lao động.

1. Đơn hàng nông nghiệp không yêu cầu kinh nghiệm

Nam nữ trong độ tuổi 18-35 có thể đăng kí đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản mà không cần yêu cầu về kinh nghiệm tay nghề.

 
5 lý do đơn hàng nông nghiệp Aichi thu hút người lao động

2. Đơn hàng nông nghiệp không vất vả

Thực tế, các công việc làm nông nghiệp không vất vả như các lao động vẫn nghĩ. Ở Việt Nam, người lao động phải “bán mặt cho đất, bán lung cho trời”. Còn ở Nhật, người lao động sẽ được làm việc trong nhà kính, có thiết bị kiểm soát nhiệt độ, môi trường, nguồn nước… Hầu hết các hoạt động đều áp dựng khoa học kĩ thuật tiên tiến để giảm tối đa sức lao động của con người.

3. Đơn hàng nông nghiệp xuất cảnh nhanh

Thời gian học nguồn của lao động đăng kí đơn hàng xây dựng được rút ngắn hơn các ngành nghề  khác nên thời gian xuất cảnh thường nhanh hơn 2 – 4 tuần.

4. Đơn hàng nông nghiệp nhiều việc làm thêm

Đặc thù ngành nông nghiệp nhiều việc làm thêm nên người lao động không cần lo lắng nhé! Thông thường người lao động có thể làm thêm 2h cuối ngày hoặc 2 ngày cuối tuần. Đúng thời vụ thu hoạch người lao động có thể làm thêm sáng sớm (vận chuyển các thùng hàng nông nghiệp lên xe).

5. Đơn hàng nông nghiệp nhiều chính sách ưu tiên

Các đơn hàng nông nghiệp thường có nhiều ưu tiên cho lao động như phụ cấp tiền ăn, kí túc xá hoặc các bảo trợ xã hội khác theo quy định Nhật Bản.
Các cặp vợ chồng muốn đi cùng đơn hàng thì cũng có thể lựa chọn đơn hàng thực phẩm bởi 1 số xí nghiệp Nhật Bản có tuyển cặp vợ chồng đi làm nông nghiệp.
Trường hợp người lao động muốn đi ngay, không đợi đơn hàng vợ chồng thì cũng có thể đi 2 đơn hàng khác nhau nhưng cùng 1 tỉnh. Aichi chính là 1 tỉnh có rất nhiều đơn hàng về nông nghiệp, thực phẩm, cơ khí; các lao động nam và nữ đều có thể đăng kí tham gia.

Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp người lao động có cách nhìn khách quan về chương trình XKLĐ Nhật đơn hàng nông nghiệp tỉnh Aichi. 
Người lao động có nguyện vọng đi XKLĐ sang Nhật làm nông nghiệp có thể liên hệ số Hotline 0935 100 583 (Mr.Giàu) để được hỗ trợ tốt nhất.
 


Các tin khác

iconhotro
hotroimg
0935 100 583 - Anh Giàu