Tin Tức

'' Nghe hiểu ~ sự chú ý của thế giới! Bước đột phá '' Bột ma thuật

Ngày Đăng : 20/12/2017 - 11:41 AM

- Bột ma thuật ''bakuchau''

Có những loại bột mà thế giới đang chú ý như là cứu tinh của ô nhiễm nước. Tên loại bột đó là '' bakuchau''. Loại bột này sẽ làm nước bùn trở nên sạch khi nó lan rộng ra. Trong cuộc viếng thăm thành phố Tsuyama, quận Okayama phóng viên  đã gặp được nhà phát triển là ông Miyoshi Sugiyama ( 67 tuổi ). Ông đã cho biết Bakuchau được tạo ra từ thành phần tự nhiên. Cuộc thử nghiệm được bắt đầu bằng trước Phóng viên báo ashahi Shinichi Hatori. Họ đã chuẩn bị 1 sô chứa nước thải công nghiệp có nặng mùi và bẩn không thể đo được bằng dụng cụ. Họ cho '' bột ma thuật' vào sau 10 phút, các chỉ số được thay đổi đáng kể từ 999 xuống còn 29 ( tỉ lệ bản trong nước), và tất nhiên sẽ không còn mùi hôi nữa.

* Bakuchau hoạt động trong nước thế nào?

Bột ma thuật làm sạch nước bằng cách kích hoạt hệ sinh thái trong nước như ao, hệ sinh thái cân bằng bởi các vi khuẩn khác xâm nhập vào vi khuẩn, chẳng hạn như vi khuẩn phân hủy nấm và xói gây ra bụi bẩn. Những gì Baccarat làm là để kích hoạt các vi sinh vật. Vì lý do đó, "vi sinh vật ăn càng nhiều chất hữu cơ bẩn" và chúng trở nên sạch sẽ. Bakuchau chủ yếu gồm các loại đá nghiền, đất đá và các khoáng chất lấy từ thực vật các thành phần được trộn với nước và làm khô thành bột.

Sau 5 năm nghiên cứu thành công Ông Sugiyama và con trai đã mở rộng cải tạo nguồn nước để nuôi hơn 100.000 con lươn biển và bào ngư mang tên thương hiệu "Tsuyama màu xanh lươn" của thành phố Tsuyama. Không chỉ riêng Nhật Bản mà công ty của ông Sugiyama cũng đã phát triển và thành công ở 10 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan. 

 

 

 

 Các tin khác

iconhotro
hotroimg
0935 100 583 - Anh Giàu